Than hoạt tính lọc nước loại nào tốt là câu hỏi được người dùng tìm kiếm nhiều trên mạng tìm kiếm hiện nay, bởi nhu cầu lọc nước sinh hoạt gia đình, cũng như xử lý nước thải công nghiệp, cần thiết phải chọn loại than có chất lượng tốt nhất, nhưng phải đảm bảo giá thành phải chăng hợp túi tiền. 

Than hoạt tính xử lý nước hay còn gọi là lọc nước hiện nay chất lượng tốt nhất với giá phù hợp đại đa số nhất vẫn thuộc về loại Than hoạt tính Ấn Độ, đất nước nổi tiếng với chất lượng đi kèm giá thành ổn nhất.

 I/ Than hoạt tính Ấn Độ Indiac lọc nước - xử lý nước: 

1/ Ưu điểm: –     Indiac có kích thước hạt siêu nhỏ, đồng đều nhau chỉ từ 2-5mm. Giúp cho đặc tính hấp phụ và tham gia vào quá trình phản ứng hóa học của than Ấn Độ tăng cao hơn so với những người anh, em than khác. 

Than hoạt tính Ấn Độ – Có tỷ lệ hao hụt và ăn mòn rất thấp, chỉ với 0.4%. – Với độ ẩm tối đa 5%. Tuy nhiên, phải mất tới 450 độ C chúng mới bắt lửa, giúp quá trình bảo quản sẽ dễ dàng hơn. Than hoạt tính Ấn Độ Indiac có cơ chế hoạt động như sau: – Có cấu trúc bề mặt và bên trong than hoạt tính là các lỗ li ti siêu nhỏ, giúp loại bỏ các hạt bụi và tạp chất bẩn có trong nước. –  Với cấu tạo dạng xốp và các lỗ nhỏ li ti sẽ hút các tạp chất hòa tan trong nước hoặc chất rắn lơ lửng trong nước, hấp thụ dầu mỡ và một số hóa chất Clo, Benzen.

 Than hoạt tính Ấn Độ Tiêu chuẩn Than Ấn Độ: 

– Màu sắc: Đen đặc trưng – Thương hiệu: Indiac – Xuất xứ: Ấn Độ – Quy cách: 25KG/ Bao – pH: 9.0-10.0 – Độ ẩm: <5% – Mật độ lấp đầy: 430mg/cm3 – Hấp thụ Iốt: 600mg/g – Độ cứng: >95% Than hoạt tính Ấn Độ Indiac (India Activated Carbon) là sản phẩm Than hoạt tính nhập khẩu đến từ nhà sản xuất Ấn Độ, được Công ty TNHH Môi Trường Xuyên Việt phân phối độc quyền tại Việt Nam. Chúng được ứng dụng phổ biến ở nhiều ngành Công nghiệp như xử lý nước thải, nước cấp, lọc nước, lọc khí và lọc mùi… 

Than hoạt tính ấn độ ndiac hàng chính hãng. Có CO, CQ kiểm định. Giá tốt, giao hàng nhanh trên toàn quốc. II. Ứng dụng: Nhờ vào đặc tính hấp phụ cao cho nên than hoạt tính Ấn Độ được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước thải, một số hệ thống lọc nước đầu nguồn với mục đích chính: – Sản phẩm dùng loại bỏ một số tạp chất, bùn cặn lơ lững có trong nước sinh hoạt hàng ngày. – Tham gia khử một số kim loại nhẹ có trong nước. – Khử mùi tanh của nước, giúp hấp thụ các chất độc hại, một số hóa chất, thuốc trừ sâu, phân bón và clo còn tồn dư trong nước Và các tạp chất khác… than hoạt tính Ấn Độ Xử lý nước trong ngành nuôi trồng thủy sản: – Sản phẩm tham gia xử lý khí độc hại NH3, NO2 và một số kim loại nặng, thuốc trừ sâu… – Giúp loại bỏ độc tố, tiêu diệt mầm bệnh, rong rêu… – Khử đi mùi hôi tanh, mùi bùn của nước, ổn định chất lượng nước và nền đáy trong ao. – Tham gia phản ứng nâng cao sức đề kháng, làm giảm ô nhiễm môi trường nước trong ao, hồ. – Giúp ổn định độ pH trong nước và loại bỏ các loại khí độc. Hạn chế sự kết váng, nổi dầu trên bề mặt nước ao, hồ. Ngoài ra, than hoạt tính được ứng dụng rộng rãi trong một số ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm.

 Chúng còn dùng để hấp phụ các chất lỏng và khí trong các ngành công nghiệp như: dầu khí, hóa chất, y dược, luyện kim, xử lý khí ô nhiễm và lọc nước thải… Sản phẩm có tác dụng kết tinh, khử mùi, khử vị, hút một số kim loại nặng, làm mặt nạ phòng khí độc, chất xúc tác và đầu lọc của thuốc lá.Hãy liên hệ với Công Ty Môi Trường Xuyên Việt để được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn !
Địa chỉ : 537/18/4 , Đường Nguyễn Oanh , Phường 17, Quận Gò Vấp , TPHCM.
HotLine : 0903.018.135 – 0918.280.905.
Email: moitruongxuyenviet@gmail.com – info@moitruongxuyenviet.com

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn