https://vatlieuloc.net/than-hoat-tinh-an-do-dang-bot.html

Hình ảnh: Than hoạt tính Ấn Độ dạng hạt

I. Điểm nổi bậc người sử dụng cần biết

Than hoạt tính Ấn Độ dạng bột một phần cũng giống than bột ở Việt Nam, có nhiều chức năng đa dạng. Do đó, chúng được ứng dụng ở nhiều quốc gia, nhiều ngành và lĩnh vực. Cụ thể như:

Than bột Ấn Độ được sử dụng làm loại vật liệu lọc trong quy trình lọc khí thải, lọc nước uống, nước sinh hoạt, nước thải và còn phục vụ cho ngành công nghiệp chế biến nước giải khát, bia rượu…

Than hoạt tính dạng bột Ấn Độ cũng được làm nguyên liệu trong sản xuất của ngành công nghiệp dược phẩm, thực phẩm, ngành y tế.

Chúng được sử dụng để hấp phụ các chất lỏng và chất khí ở các ngành như: Hóa chất, dầu mỏ, luyện kim, chế biến thực phẩm, lọc không khí, lọc nước cấp, xử lý nước thải… Than bột Ấn Độ có công dụng khử mùi, khử màu, khử vị, loại bỏ kim loại nặng, các chất độc hại, làm nguyên liệu làm mặt nạ phòng độc.

Phạm vi ứng dụng của Than bột Ấn Độ là rất rộng. Là một trong những nguyên, vật liệu không thể thiếu đối với lĩnh vực xử lý nước – khí độc hại, bảo vệ môi trường, công nghiệp chế biến.

Hình ảnh: Than hoạt tính Ấn Độ dạng bột

=> Xem thêm: Than hoạt tính Nhập khẩu Ấn Độ

II. Giá bán Than hoạt tính Ấn Độ dạng bột

Hình ảnh: Than hoạt tính Ấn Độ dạng hạt

Ngày nay, thị trường Than hoạt tính trong nước xuất hiện nhiều chủng loại khác nhau. Do đó, mực độ cạnh tranh giữa các đơn vị bán lẻ tăng lên dẫn đến chất lượng và độ ổn định than của một số đơn vị sẽ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng và độ hiệu quả.

Than bột Ấn Độ được Công ty Môi Trường Xuyên Việt nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ xa xôi và được phân phối độc quyền tại Việt Nam, đặc biệt chúng tôi không bán lẻ. Chất lượng của than bột Ấn Độ được đảm bảo thông qua các giấy tờ, hóa đơn xuất nhập khẩu.

Tại Xuyên Việt, giá bán 1kg Than hoạt tính Ấn Độ dạng bột chất lượng đang là 21.000 VNĐ.

=> Xem thêm: Than hoạt tính Ấn Độ dạng hạt

III. Mua than hoạt tính Ấn Độ dạng bột ở đâu?

  • Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực môi trường cùng với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, Công ty Môi Trường Xuyên Việt tự tin là nhà phân phối Than hoạt tính Ấn Độ dạng hạt ổn định, uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay, cam kết sẽ mang đến cho khách hàng niềm tin và đảm bảo chất lượng.
  • Công ty Môi Trường Xuyên Việt còn cung cấp các loại vật liệu lọc nước khác: Cát Mangan , Cát Thạch Anh , Than hoạt tính xuất nhập khẩu các loại, Hạt nhựa trao đổi ion, Men vi sinh và hóa chất môi trường, Vật tư và thiết bị lọc nước…

Hãy liên hệ với Công Ty Môi Trường Xuyên Việt để được hỗ trợ tư vấn!
Địa chỉ : 537/18/4 , Đường Nguyễn Oanh , Phường 17, Quận Gò Vấp , TPHCM.
Hotline : 0903.018.135 – 0918.280.905.
Email: moitruongxuyenviet@gmail.com
Website: https://vatlieuloc.net/ – https://thanhoattinh.net/

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn