Than hoạt tính Thái Lan nhập khẩu CGC là một trong các loại Than hoạt tính nhập khẩu chất lượng không thua kém Than hoạt tính trong nước như Than hoạt tính Gáo Dừa cho Công ty TNHH Môi Trường Xuyên Việt sản xuất và kinh doanh, cũng như Than hoạt tính của các nước như Châu Âu và Mỹ.
Than hoạt tính nói chung đều có chức năng lọc nước sạch, nước cấp, nước thải và khử mùi.... rất cần thiết đối với vấn đề sức khỏe con người cũng như bảo vệ môi trường sống không bị ô nhiễm bởi nước thải.

1. Tính chất vật lý:

  • Hình dạng bên ngoài: Dạng hạt không định hình.
  • Màu sắc quan sát bên ngoài : Màu đen đặc trưng của than.
  • Không tan trong nước và các dung môi khác
  • Điểm cháy: > 45000C.

2. Ứng dụng:

  • Than hoạt tính CGC dùng để khử màu, khử mùi, độc tố và những tạp chất hữu cơ.
  • Than hoạt tính CGC  có khả năng Khử màu, khử mùi các chất hữu cơ và độc tố trong nước, khử mùi trong sản xuất rượu, sản xuất thực phẩm.
  • Dùng để ử lý nước công nghiệp trong các ngành sản xuất thực phẩm: rượu, bia, nước giải khát, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.

1. Giới thiệu về công ty C. Gigantic Carbon Co., Ltd (CGC):

Thái Lan là một trong 2 nước ở Đông Nam Á, cùng với Việt Nam mà cụ thể là sản phẩm Than hoạt tính Gáo Dừa của Công ty TNHH Môi Trường Xuyên Việt sản xuất và kinh doanh có thể cung cấp than hoạt tính gáo dừa có chất lượng cao và sản lượng lớn, phục vụ cho nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Trong đó, than hoạt tính CGC là lại than hoạt tính được sản xuất từ công ty C. Gigantic Carbon Co., Ltd (CGC) Thái Lan rất được khách hàng ưa chuộng.
Gigantic Carbon Co., Ltd (CGC) là nhà sản xuất than hoạt tính bằng nguyên liệu than gáo dừa lớn nhất ở Thái Lan.
CGC được thành lập vào năm 1990. Đến tháng 5/2005 Công ty “Calgon Carbon (Thái Lan) co., Ltd.” được thành lập. Trong công ty mới này, CGC chiếm 80% cổ phần và Calgon carbon cooporation giữ 20% cổ phần.

Hãy liên hệ với Công Ty Môi Trường Xuyên Việt để được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn !
Địa chỉ : 537/18/4 , Đường Nguyễn Oanh , Phường 17, Quận Gò Vấp , TPHCM.
HotLine : 0903.018.135 – 0918.280.905.
Email: moitruongxuyenviet@gmail.com – vatlieuloc@gmail.com.

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn